ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เมื่อเช่าถึง 990 บ. / เช่าฟรีหมวก, ถุงมือ, ผ้าพันคอ, รองเท้า เมื่อเช่าถึง 1,000 บ.

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

Chill Building 22/7 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700
โทร. 099-338-5005
เปิดทุกวัน: 11.00-21.00

About CHILLSTYLE

Chill Style ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการเช่าอุปกรณ์การเดินทางที่ครบครัน โดยมี Showroom ตั้งอยู่ที่ Chill Building 22/7 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700
ก่อนที่คุณจะออกทริปท่องเที่ยวอันแสนเลอค่า คงไม่มีใครอยากจับจ่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ และอุปกรณ์การเดินทางในงบมากมายมหาศาลเสียทุกครั้ง ปวดใจแค่ไหนกับการซื้อชุดกันหนาว อุปกรณ์กันหนาวในราคาร่วมหมื่นแต่ใส่เพียงครั้งเดียว แถมยังต้องซื้อคราวละหลายๆ ตัว เพราะคติประจำใจเดียวกัน คือ "สวยไม่ซ้ำ" หมดเงินไปแค่ไหนกว่าจะเป๊ะ ปัง เข้าเซ็ท แมทช์สีกันทั้งตัวไม่ว่าจะเครื่องผม หมวก ผ้าพันคอ เฟอร์ ชุดกันหนาวชั้นใน ชุดกันหนาวชั้นนอก ถุงมือ ถุงเท้า รองเท้า จนบางครั้งค่าใช้จ่ายในการแต่งตัวแพงกว่าค่าทัวร์อีกว่าไหม?
ปัญหาเหล่านี้เป็นจุดกำเนิด ของ Chill Style ภายใต้การดำเนินงานของทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ พร้อมด้วยทีมงานไฟแรง ของบริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด ที่พร้อมจะยื่นมือเข้าช่วยเหล่านักเดินทางให้ "จบ" กับปัญหาเหล่านี้ เพียงแค่คุณเข้าเว็ป chillstyle.net หรือร้านของเรา รับรองสวยครบจบแค่ที่นี่ที่เดียว พร้อมที่จะแย่งซีนเพื่อนร่วมทริปกันไปเลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินวนหลายร้าน หลายห้างเพื่อหาของแมท์ชกันให้เข้าเซ็ท เพราะเราเป็นแหล่งรวมแฟชั่นเสื้อกันหนาวจากแบรนด์ชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ที่มีให้เลือกกว่าหลายร้อยชุด พร้อมด้วย Accesories อีกมากมาย ไม่ว่าจะทริปไหนก็อินเทรนด์เสมอ เปลี่ยนชุดเก๋ได้ไม่ซ้ำ เหมือนออกมาจากรันเวย์ ถ่ายรูปออกสื่อ ลงโซเชียลได้อย่างมั่นใจ
"Budget but Beautiful งบน้อยก็สวยได้"
เพราะโลกของแฟชั่น ไม่เคยหยุดหมุน... Chill Style คือทางเลือกอันแสนชาญฉลาดให้กับเหล่านักเดินทาง จะยอมจ่ายแพงๆ เพียงเพื่อ 1 ชุดไปทำไม ในเมื่อคุณสามารถเช่าชุดเริ่ดๆ ได้เป็น 10 !

ยิ่งไปกว่านี้ ความสะอาดต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง คือคำมั่นสัญญาจากเรา เรานำเสื้อใหม่ มือหนึ่ง ของแท้ 100% ส่งตรงจากโรงงานผลิตทั่วทุกมุมโลก ให้คุณเช่าและดูแลอย่างพิถีพิถัน ทุกตัวผ่านกระบวนการซักแห้งและขั้นตอนทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ ชุดที่ Perfect ผ่านการทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วจะถูดส่งตรงถึงมือคุณ พร้อมใส่ออกเดินทางได้เลย โดยคุณไม่ต้องกังวลเลยว่าระหว่างทริปคุณจะทำชุดสกปรกเพียงใด เพราะเราจะดูแลการทำความสะอาดหลังการใส่ให้คุณเอง
เช่าเลย!! ไม่ต้องเขิน เพราะเดี๋ยวนี้ ใครๆ ก็เช่ากัน ไม่เชื่อตามมาชม Review สวยๆ จากลูกค้าของเราได้เลย ที่นี่